Ra Mắt Máy Chủ [Thiên Môn] – 16/10/2021

Ngày đăng:09:43:24 05-10-2021

𝔎𝔥𝔞𝔦 𝔐𝔬̛̉ 𝔐𝔞́𝔶 ℭ𝔥𝔲̉ 𝔗𝔥𝔦𝔢̂𝔫 𝔐𝔬̂𝔫
PHIÊN BẢN 2012 – 2014 CHUẨN VNG
.::OPEN BETA : 16/10/2021 14:00::.
.::ALPHA TEST : 12/10/2021 14:00::.

Lời Mở Đầu:

🔥 Hơn 2 năm kể từ khi Võ Lâm 2 Xưa ra đời – 14/09/2019 ,xuất phát từ một tên miền xa lạ dần trở thành thân thuộc, những con người từ khắp chốn trở thành người bạn, người anh, người em
cùng vào sinh ra tử trong những trận chiến tài nguyên, những trận bang hội phân tranh khốc liệt. Vào thời điểm đó số máy chủ Võ Lâm Phiên Bản 2012-2014 ở VN chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là sự khó khăn mang tính thử thách cho đội ngũ quản lý Võ Lâm 2 Xưa non trẻ nói chung và đặc biệt phiên bản đã bị lãng quên rất lâu tại Việt Nam.

Gặp Mặt Giao Lưu Game Thủ Võ Lâm 2 Xưa

 

🔥 Là 1 trong những đơn vị đi đầu phát hành phiên bản 2012-2014 tại Việt Nam, Võ Lâm 2 Xưa đã cố gắng xây dựng lại tư duy và lối chơi của những game thủ truyền thống, đưa họ tiếp cận phiên bản mới phát hành. Nhiệm vụ này được chúng tôi đánh giá rằng rất gian nan ngay từ những ngày đầu tiên do thói quen chơi phiên bản 2008 đã hình thành trong một thời gian dài và quan trọng nhất là thói quen “nhảy sv” để thỏa mãn đam mê của những game thủ mong muốn 1 sân chơi mới mẻ và đông đúc

Đại Chiến Bắc Tuyền Châu

🔥 Khi cố gắng duy trì ổn định máy chủ Ngọa Long trong vòng 1 năm,khẳng định sức hút, nơi quy tụ nhiều người chơi lớn tuổi cội cán của tựa game này, Võ Lâm 2 Xưa nhận ra rằng để thỏa mãn đam mê của 1 bộ phận người chơi thì tính “ổn định” không hề đủ, mà còn cần có tính “mới mẻ” nhằm tìm kiếm những bước đột phá để đưa cộng đồng lên 1 tầm cao mới. Máy chủ “Ngọa Long” là bước thay đổi đột phá đầu tiên, được người chơi Võ Lâm 2 tại Việt Nam đón nhận và đem đến 1 vài thành công cho Võ Lâm 2 Xưa quãng thời gian nửa cuối năm 2020 – tìm kiếm những người mới, tìm kiếm cộng đồng mới và tìm kiếm người chơi đích thực mong muốn gắn bó tại 1 cộng đồng Võ Lâm 2 lâu dài.

Đại Chiến Hoa Sơn

🔥 Tuy nhiên, với việc đẩy cao tốc độ lên đồ, không lường trước được một vài sự việc, đội ngũ support chưa được đào tạo kỹ để phục vụ những khách hàng khó tính nhất, sự bất cẩn trong một vài thời điểm và chưa có chính sách xử lý các trường hợp Trick, Bug rõ ràng nên nó đã đẩy máy chủ được coi là “Huy Hoàng” đi xuống khá nhanh. Máy chủ Ngọa Long cũng mở đầu trào lưu cơn sốt phiên bản 2012 – 2014 tại Việt Nam, được 1 số máy chủ khác sao chép toàn bộ hoặc 1 phần chính sách để vận hành. Số lượng người chơi còn đứng vững đến thời điểm hiện tại chỉ chiếm vài % số lượng người đã từng chơi ở Ngọa Long. Và đã rất nhiều người hỏi chúng tôi rằng sao không kéo lại những người chơi đã từng chơi, từng tham gia hoặc đã từng biết đến Ngọa Long về 1 nơi?

Bảo Vệ trồng cây

🔥Khoảng thời gian trầm lặng là cần thiết để chuẩn bị chỉnh chu và kĩ lưỡng cho 1 máy chủ xứng tầm,hy vọng sẽ là nơi hội ngộ, chốn dừng chân nơi mà anh em sẽ cùng nhau ngồi lại để hàn huyên,lấy câu chuyện làm quà, drame là những bữa ăn tinh thần mà chúng ta mời nhau sau những trận chiến trường kì tại group

Đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi được đặt ra trong suốt 1 năm qua

🔥 Máy chủ mới 𝔗𝔥𝔦𝔢̂𝔫 𝔐𝔬̂𝔫 sẽ là 1 máy chủ cực kỳ độc đáo được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, thiếu sót 2 năm qua  và quan trọng nhất – phù hợp với đa số người chơi, không quá khó cũng như không quá dễ ở 1 khía cạnh nào đó, chắc chắn chưa từng xuất hiện ở bất kỳ đâu. Người chơi phiên bản thấp sẽ có sân chơi để hòa nhập, người chơi phiên bản cao cũng sẽ có chỗ thể hiện bản thân, dân cày sẽ có chỗ đứng.

.
.

Các tính năng quen thuộc hoàn hảo :

Đây là bản Game 2014 được team đơn giản hóa lối chơi
Nhưng không vì thế mà làm mất đi cái hay của 2014. Đây là sự kết hợp giữa cả mới và cũ
Mới ở đây là giữ lại các tính năng hay của bản 2014 như :  hệ thống thú cưỡi,hệ thống phụ bản hoạt động mới, tính năng bang hội…
Cũ là chúng ta sẽ có 1 lối chơi cày cuốc làm phát triển và đẩy mạnh các hoạt động đã lâu của game như : thu thập, kỹ năng sống,thái hư ảo cảnh, tàng kiếm, tử quang các, sát thủ đường,thỏ nướng,….
Các trang bị,hoạt động từ cũ đến mới đa dạng và sẽ được update theo thời gian lộ trình rõ ràng
Các cách build đồ đa dạng phù hợp với tất cả mọi người từ cày đến nạp

Giữ phiên bản 7 pháiThiếu lâm – Võ đang – Nga My – Ngũ độc – Cái Bang – Đường môn – Dương môn

Nghe đã có vẻ hấp dẫn rồi đúng không anh em vậy chúng ta sẽ đi rõ vào các tính năng chủ chốt của bản game nhé

Điểm nổi bật của máy chủ 𝔗𝔥𝔦𝔢̂𝔫 𝔐𝔬̂𝔫:

 

🔘 Võ Lâm II Xưa hướng đến xây dựng máy chủ ổn định lâu dài,theo lối chơi săn bắn cày cấp và chinh phục.
🔘 Cày cuốc bằng các hoạt động như Thương Hội, Tàng Kiếm Sơn Trang, Thái Hư Ảo Cảnh,Tử Quang Các mang lại những vật phẩm giá trị cao.
🔘 Chiến Trường Tống-Liêu, thoải mái PK không lo clone buff điểm và gian lận.
🔘 Lôi đài Tỷ Võ thể hiện đẳng cấp PK.
🔘 Công Thành Chiến diễn ra mỗi 2 Tuần 1 lần.
🔘 Bang Hội Tinh Anh Pháo Đài & Hoa sơn.
🔘 Hoạt Động Bang Hội : gắn kết tình cảm Huynh Đệ
🔘 Trồng Bát Nhã nhận Rương Quà Cực Xịn
🔘 Quà Thăng Cấp cực kỳ hấp dẫn
🔘 Ngự các Mới với các vật phẩm hợp lý,cân đối với tỷ giá nạp, cày cuốc thả ga
🔘 Danh Hiệu, Thú Cưỡi, Ngoại Trang đặc sắc qua các Sự kiện Bang Hội – Đua Top
➡️ Đội ngũ ADM nhiệt tình hỗ trợ người chơi 24/24.
➡️ Hỗ trợ Giao Dịch Trung gian Mua bán uy tín, nhanh chóng, chất lượng.
🔷 𝗤𝘂𝗮̀ 𝗧𝗮̂𝗻 𝗧𝗵𝘂̉ 𝗦𝗼̛ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗚𝗶𝗮𝗻𝗴 𝗛𝗼̂̀
🔹 Gia nhập môn phái nhận MAX kỹ năng Cấp độ 55
🔹 Bộ trang bị Đô Thống + 7
🔹 1 Ngọc Bội Tiểu Thư Giới Chỉ
🔹 1 Vũ Khí Tinh Khắc (Theo phái)

🔷 𝗚𝗶𝗳𝘁𝗖𝗼𝗱𝗲 𝗢𝗽𝗲𝗻 𝗕𝗲𝘁𝗮
🔹 1 Ngựa Bạch Nghĩa
🔹 8 Tu Chân Yếu Quyết
🔹 1 Thần Hành Bảo Điển
🔹 8 Bạch Cầu Hoàn
🔹 6 Đại nhân sâm
🌀 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂̉ : www.volam2xua.net
🌀 𝗢𝗽𝗲𝗻 𝗕𝗲𝘁𝗮 : 16/10/2021 lúc 14:00
🌀 𝗔𝗹𝗽𝗵𝗮 𝗧𝗲𝘀𝘁 : 12/10/2021 lúc 14:00
Ký Tên : Võ Lâm 2 Xưa