Môn Phái Nga My

Ngày đăng:04:27:51 06-09-2019

Nga My sơn, một trong Tứ Đại Phật giáo danh sơn, theo Thủy Kính chú là nơi: “Núi cách Thành Đô trăm dặm, dưới bầu trời thu xanh trong, ở phía xa hai dãy núi đối nhau như mày ngài”.

Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp tuyệt trần, nơi đây sản sinh môn phái võ thuật trứ danh: Nga My phái.

Là môn phái chỉ dành cho nữ giới, các chiêu thức của Nga My mềm mỏng nhẹ nhàng, vừa động vừa tĩnh. Khi xuất chiêu, bậc nữ hiệp Nga My chú trọng nhiều vào tốc độ, khả năng né tránh, tốc độ hồi phục nhanh hơn các môn phái khác.

Nhân vật phái Nga My gồm Nga My Tục Gia tinh thông nhạc lý cùng kỹ năng bùa chú, trong khi đó Nga My Phật Gia sở hữu kỹ năng hỗ trợ hồi phục và nâng cao công kích.

Nga My Tục Gia

Nga My Tục Gia tinh thông âm luật, có tuyệt kỹ dùng tiếng đàn làm vũ khí tấn công kẻ địch. Tương truyền rằng, khi các nữ hiệp Nga My xinh đẹp so dây gảy phím, thì trời đất biến đổi theo sắc thái của dây đàn, vạn vật sùng bái, bách điểu triều phụng.

Đệ tử Tục Gia phái Nga My mạnh về thuật dụng bùa chú phạm vi rộng, không thể thiếu trong những trận đánh đồng đội.

  • Sử dụng vũ khí: Đàn
  • Hệ thống kỹ năng:

    Yếu quyết Nga My Tục Gia

Nga My Phật Gia

Nga My Phật Gia lấy Phật pháp độ nhân, toàn tâm hướng Phật. Với vũ khí là những thanh kiếm sắc bén, kỹ năng chủ yếu của những đệ tử Phật Gia phái Nga My là hỗ trợ hồi phục và nâng cao công kích.

Là trường phái duy nhất có khả năng hồi phục sinh nội lực, gia tăng công kích, Nga My Phật Gia đóng vai trò tối quan trọng trong mọi trận chiến.

  • Sử dụng vũ khí: Kiếm
  • Hệ thống kỹ năng:

    Yếu quyết Nga My Phật Gia