Hướng Dẫn Nâng Cấp Ngọc Bội Thái Hư

Ngày đăng:01:58:11 19-09-2019

Trang sức Thái Hư – vật phẩm huyền bí từ lâu bị thất lạc trong giang hồ và giờ đây bỗng nhiên có lời đồn đại sẽ xuất hiện trở lại ở thế giới võ lâm. Đồng đạo muốn sở hữu trang bị Thái Hư lừng danh khắp thiên hạ ấy chăng? Còn chờ gì nữa!
Nhận được trang sức Thái Hư, đồng đạo phát hiện công hiệu không như ý muốn, không có oai lực ghê gớm như truyền thuyết đã mô tả, vì thế lập tức trở lại hỏi thăm Thần Du Chân Nhân. Ông hé lộ một bí mật, thì ra công hiệu của trang sức Thái Hư chưa mở hết. Mất dạy chưa còn giấu ==!

NPC liên quan:

Thần Du Chân Nhân – Tuyền Châu 172/178

Các bước thực hiện:
Dưới sự chỉ dẫn của Thần Du Chân Nhân, đồng đạo lên đường, tìm đến Tương Dương tìm NPC Mạc Tam nhờ ông ấy giúp thăng cấp, giải phóng hết nội lực tiềm ẩn của trang sức Thái Hư

Một nhiệm vụ khác được Mạc Tam đặt ra: Muốn thăng cấp trang sức Thái Hư, các nhân sĩ võ lâm phải kiếm một số nguyên liệu trong đó có Cường hóa Tinh Kim.
Thái hư huyễn thạch

Đồng đạo có hai cách để làm Cường Hóa Tinh Kim:
+ Cách 1: Thực hiện quá trình từ sơ cấp đến cường hóa ( mất 3 lần nâng cấp): Mỗi lần cần 50 vàng, 20 thiên thạch và 1 Tinh luyện băng thạch. ( cách này cũng như ép đồ xịt kinh lắm)
+ Cách 2: Chọn dòng “Ta muốn Cường hóa tinh kim 1lần (Thành công 100%)”. Thực hiện 1 lần cần: 2500 vàng, 1000 thiên thạch và 1 Tinh luyện băng thạch
Lưu Ý : mang không đủ Thiên Thạch đi nâng cấp sẽ mất số Thiên Thạch mang đi, hàng tặng kèm không trả lại 

Sau khi cường hóa, đồng đạo nhận được: Cường hóa Tinh Kim

Sau khi đã có Cường hóa Tinh Kim đến Dạ Thảo 

Mua 1 kỳ kim của thợ rèn Lưu

Sau khi đã có được được Kỳ Kim, mang 3 vật phẩm đến Mạc Tam để làm trang sức Thái Hư hoàn hảo, đó là trang bị Cửu Thiên.
+ Trang sức Thái Hư (đổi từ Thần Du Chân Nhân).
+ Cường hóa tinh Kim (có được từ Mạc Tam).
+ Kỳ Kim (mua tại Dạ Thảo )

Chúc Anh Em vui vẻ và nhanh chóng có các trang bị mới